TUYỂN DỤNG CHIẾN BINH SALES THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ

Yêu Cầu
Chúng tôi cần ở các bạn là sự năng động của tuổi trẻ, kiến thức hiện đại, kỹ năng linh hoạt và những tư duy mới đột phá tạo nên sự khác biệt
dan than

NĂNG ĐỘNG

Năng động chính là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi cần nơi bạn

nang dong

DÁM DẤN THÂN

Dấn thân và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách để vươn đến tầm cao mới

hoc hoi

SẴN SÀNG HỌC HỎI

Bạn sẽ được trainning liên tục để có thể nắm vững những kỹ năng cần có của 1 super sales

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI NGAY TỪ BÂY GIỜ

Giới thiệu về chương trình

Chương trình 20 chiến binh Sales của BABYKIDVN là chương trình đào tạo toàn diện về Sales cho 20 chiến binh hằng năm. Tham gia chương trình, các ứng viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để trở thành các chiến binh Sales thực thụ với đầy đủ các kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận khách hàng và bán hàng. Đặt biệt sử dụng các hệ thống quản lý nghiệp vụ kinh doanh chuyên nghiệp. Các gương mặt chiến binh tiêu biểu sẽ được bầu chọn làm team leader và được tham gia vào core team với nhiều phúc lợi hấp dẫn.

Giới thiệu về chương trình

Chúng tôi là một tập thể các người trẻ tràn đầy sức sống và uy lực. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua các khó khăn và đạt được nhiều mốc thành công quan trọng con đường chúng tôi đã đi. Cũng chính vì thế khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được ưu đãi hết mức và kèm theo những thử thách để nâng cao giới hạn của bản thân.

 • Được CEO, Trưởng phòng và các chuyên gia trực tiếp đào tạo toàn bộ kiến thức về sản phẩm dịch vụ và kỹ năng liên quan đến bán hàng trong vòng 3 tháng.
 • Được đào tạo sử dụng các công cụ bán hàng chuyên nghiệp.
 • Trở thành chiến binh Sales thực thụ.
 • Tham gia vào đội ngũ Sales chuyên nghiệp và năng động.
 • Thăng tiến lên team leader và tham gia vào core team.
THÁCH THỨC VÀ QUYỀN LỢI

THÁCH THỨC

 • Trở thành chiến binh sales với đầy đủ bộ kỹ năng tiếp cận khách hàng, hẹn gặp khách hàng, kỹ năng nghe gọi điện thoại, kỹ năng email, kỹ năng đàm phán trong vòng 3 tháng.
 • Đem về doanh số hàng trăm triệu trong 3 tháng đầu tiên
 • Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp với cái tâm và tầm cỡ giao tiếp với các lãnh đạo doanh nghiệp lớn.
 • Tốt nghiệp khóa học 20 CHIẾN BINH SALES TƯƠNG LAI và được bổ nhiệm vào các vị trí Sales tại BABYKIDVN

QUYỀN LỢI

 • Được CEO, Trưởng phòng và các chuyên gia trực tiếp đào tạo toàn bộ kiến thức về sản phẩm dịch vụ và kỹ năng liên quan đến bán hàng trong vòng 3 tháng
 • Được đào tạo sử dụng các công cụ bán hàng chuyên nghiệp
 • Trở thành chiến binh Sales thực thụ
 • Tham gia vào đội ngũ Sales chuyên nghiệp và năng động
 • Thăng tiến lên team leader và tham gia vào core team
LỘ TRÌNH THAM GIA
tuyen dung 1

Vòng Hồ Sơ

- Ứng viên đăng ký tham gia chương trình bằng cách điền thông tin ứng tuyển ở dưới hoặc gởi CV đến babykidvnsg@gmail.com
- Kết quả vòng xét hồ sơ đợt 1 sẽ được gửi vào email

tuyen dung 2

Vòng phỏng vấn

- Ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ được mời đến văn phòng BABYKIDVN gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Trưởng phòng và CEO, trả lời các câu hỏi phỏng vấn và câu hỏi kỹ năng.

- Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

tuyen dung 3

Vòng trải nghiệm

- Các ứng viên sẽ có 3 tháng được đào tạo và rèn luyện bởi CEO, trưởng phòng
- Nhận thử thách thực tế việc hẹn gặp khách hàng, đàm phán và thuyết phục với khách hàng
- Được xét bổ nhiệm làm nhân viên chính thức / team leader ngay lập tức
- Nhận lương thưởng suốt quá trình tham gia

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ỨNG TUYỂN

THỜI GIAN LÀM VIỆC?

- Khi ứng tuyển vào chương trình, các bạn sẽ làm việc theo thời gian hành chính từ 8h-17h vào T2-T6 và 8h-12h vào T7 hàng tuần. Tuy nhiên về vấn đề thời gian, công ty vẫn có thể cân nhắc sắp xếp và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn để có thể tham dự xuyên suốt lộ trình đào tạo của công ty.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

- Cái bạn cần là một tinh thần năng động, nhiệt huyết và đám đương đầu với thử thách, không ngại khó ngại khổ, trung thực, thẳng thắn và cầu tiến. Hãy luôn là chính mình và thể hiện cho chúng tôi thấy sự quyết tâm của bạn chúng tôi sẽ không ngần ngại để cho bạn một cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại BABYKIDVN.

LIỆU TÔI CÓ THỂ RÚT NGẮN THỜI GIAN HAY KHÔNG?

- Bạn hoàn toàn có thể nhận được cơ hội việc làm tại BABYKIDVN khi bạn thể hiện được năng lực nổi bật và vượt trội hơn so với các ứng viên khác, công ty luôn đánh giá cao các ứng viên có tiềm năng và có chính sách thích đáng đối với sự thể hiện của các bạn trong quá trình làm việc tại công ty, việc rút ngắn thời gian là điều hoàn toàn có thể nếu bạn thực sự có năng lực và hoàn thành được các thử thách được giao một cách xuất sắc.

CHÍNH SÁCH VÀ ĐÃI NGỘ CỦA CÔNG TY?

- BABYKIDVN luôn tự hào là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên. Khi được làm nhân viên chính thức của công ty các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm, hỗ trợ phí điện thoại, xăng xe di chuyển, tham dự team building 2 lần/năm, du lịch 1 năm/lần, lương tháng 13, tham dự CLB tiếng anh để trau dồi năng lực ngôn ngữ, các khoảng tiền thưởng nóng cho những đóng góp và những ý tưởng đề xuất hữu ích cho công ty, tổ chức sinh nhật định kỳ hằng năm…

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây